Sâm Tươi Hàn Quốc

Sâm Tươi Hàn Quốc
Sâm tươi dùng ngâm rượu - sâm tươi ngâm mật ong - sâm tươi hầm gà - Sâm tươi hổ trợ điều trị bệnh kèm thuốc bắc

Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Công dụng mà Nhân sâm tươi và thành phần chính của sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Nhân sâm tươi hàn quốc 6-8 củ/kg là loại sâm được tuyển chọn từ các củ sâm to khoảng 6-8 củ/kg. Mang những điểm hay vượt trội về thành phần cũng như công dụng, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg đang là sản phẩm được phần lớn người chọn lọc và tin sử dụng trên thị trường hiện giờ.

Là nhân sâm được tuyển chọn thu hoạch lúc đạt chuẩn 6 năm tuổi, nhân sâm tươi Hàn Quốc chứa đông đảo trọn vẹn những thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của người dùng. Có điều kiện, khí hậu tiện dụng cho việc trồng và lớn mạnh, nhân sâm tươi Hàn Quốc sở hữu chất lượng hàng đầu hơn hẳn những nơi khác.

No alt text provided for this image

1. Thành phần chính của Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Saponin là 1 hợp chất quý thảng hoặc, đóng vai trò làm thành phần chính trong củ sâm tươi. Chính hợp chất này đã tạo nên những công dụng nổi trội của nhân sâm ko chỉ góp phần khiến tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà còn hồi phục sức khỏe, hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư.

tuy nhiên, trong củ, thân và rễ của nhân sâm tươi mang đựng đến 32 thành phần soponin triterpen, nhiều hợp chất khác như polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 loại các axit béo trong đó với axit palnitic, 17 cái axit amin trong ấy với đủ 8 cái axit amin nhu yếu cho cơ thể, 20 nhân tố duy truyền trong đấy có Co, Se, K, Fe, Mn,…

No alt text provided for this image

2. Công dụng mà Nhân sâm tươi mang lại cho sức khỏe của con người

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Theo 1 nghiên cứu trong khoảng Hàn Quốc cho thấy, nhân sâm được Phân tích cao trong việc điều trị rối loàn cương dương, khiến tăng sự hưng phấn và cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường hệ miễn dịch

với nguồn dưỡng chất dồi dào, sâm tươi Hàn Quốc cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của con người. Bổ dưỡng thân thể cho người mới ốm dậy, con nít bị suy dinh dưỡng, người già yếu cần được bình phục sức khỏe.

No alt text provided for this image

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường trí nhớ

Hàm lượng Saponin lớn mang tác động kích thích trí tuệ và hệ tâm thần. Không những chiếc bỏ stress và găng tay, sâm tươi Hàn Quốc còn giúp não bộ hoạt động linh động hơn.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp chống lão hóa

Đối sở hữu chị em phụ nữ, nhân sâm không chỉ thuần tuý là món ăn bồi bổ hàng ngày mà còn là loại mĩ phẩm hàng hiệu không thể thiếu trong quá trình trông nom nhan sắc. Thanh lọc thân thể, mát gan, thận, nhân sâm tươi Hàn Quốc mang vai trò quan yếu trong việc ngăn dự phòng, khiến giảm vết nám, tàng nhang, giúp trẻ hóa lan da và gìn giữ nét xuân.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường sức khỏe cho tim mạch.

Nhân sâm giúp ổn định huyết khí, giảm cholesteron xấu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch.

No alt text provided for this image

3. Bí quyết bảo quản và chế biến Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

a. Sơ chế nhân sâm tươi Hàn Quốc lúc mới mua về

Để cho sâm tươi giữ thuần chất lượng và ko bị hư, các bạn tậu về nên rửa sạch và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên rửa sâm ở vòi nước xả ở mức vừa phải, tiêu dùng bàn chải chải sâm từ đầu củ đến rễ cho sạch đất. Nên chải củ sâm theo một chiều từ trên xuống hạn chế làm cho gãy rễ. Sau lúc rửa sạch để ráo nước.

b. Chế biến sâm tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ 1 bình thủy tinh

+ Mật ong rừng nguyên chất

Chế biến:

khiến sạch củ sâm bằng bàn chải, chải nhẹ nhàng đặc biệt làm cho sạch kẽ. Để ráo, thái sâm thành từng lát hình tròn, không mỏng quá.

Tráng sơ bình thủy tinh bằng nước ấm, xếp từng lát sâm vào lọ. Sau đó đổ mật ong trong khoảng từ vào lọ, chú ý vớt bọt. Đậy kín nắp, sau 1-2 tháng sở hữu thể tiêu dùng.

Xem thêm tại: https://nhansamviethan.com/san-pham/nhan-sam-tuoi-han-quoc-6-cu-kg-thich-hop-lam-qua-tang.html#comment-1043

c. Chế biến rượu sâm hết sức phải chăng cho sức khỏe

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ một bình thủy tinh

+ Rượu vodka hoặc rượu nấu 40-55 độ

Chế biến:

Rửa sạch củ sâm, chú ý khiến sạch kẽ. Chải nhẹ nhõm theo chiều trong khoảng trên xuống, hạn chế khiến cho gãy phần rễ.

Sau lúc củ sâm ráo, xếp các củ sâm khéo léo vào bình. Chú ý tạo độ thẩm mĩ, với thể sử dụng các que tre để kết những củ sâm dính lại có nhau. Đổ rượu ngập bình, đậy kín. Rượu sâm ngâm càng lâu càng chất lượng và thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét