Sâm Tươi Hàn Quốc

Sâm Tươi Hàn Quốc
Sâm tươi dùng ngâm rượu - sâm tươi ngâm mật ong - sâm tươi hầm gà - Sâm tươi hổ trợ điều trị bệnh kèm thuốc bắc

Thứ Tư, 16 tháng 9, 2020

Nhân sâm Hàn Quốc là gì? Duyên cớ của nhân sâm Hàn Quốc và những cái sâm bây giờ

Nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  • Trong số những dòng nhân sâm châu Á, nhân sâm được trồng và sản xuất ở Hàn Quốc đã được coi là cao quý nhất trong khoảng ​​thời cổ đại, nó được gọi'nhân sâm Koryo' .
  • Nhân sâm Hàn Quốc sở hữu đặc điểm hình thái giống hình người vì sở hữu đầu não to, củ chính dày, hình cột, rễ chậm lớn mạnh rẻ. Người ta hiểu rằng những đặc điểm bên ngoài của Sâm Goguin được biểu lộ bởi điều kiện khí hậu, môi trường đất và cách thức canh tác phát triển của Hàn Quốc.
  • Nhân sâm là 1 dòng dược liệu đã được tiêu dùng khiến cho thuốc bổ máu trong khoảng lâu đời ở Hàn Quốc và Trung Quốc trong Đế chế phương Đông. Ở Hàn Quốc, nhân sâm được gọi là nhân sâm Triều Tiên.
  • mặc dù sở hữu các điểm giống sở hữu nhân sâm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga nhưng lại có những điểm dị biệt so với nhân sâm Triều Tiên về tuyến phố nét, hình thức và thành phần. Nhân sâm Hàn Quốc với tên thực vật là Panax ginseng CAMeyer vì nó được phân loại thành chi Panax và chi Panax, và mang sáu loài trong chi Panax.

căn do của nhân sâm Hàn Quốc

  • Nhân sâm Triều Tiên được các thầy thuốc dân gian tiêu dùng cho mục đích chữa bệnh từ 4.500 tới 5000 năm trước, và được truyền bá sang Trung Quốc trong thời Tam Quốc như một mẫu nhân sâm được gọi là thần dược, thần dược, v.v.
  • sở hữu ghi chép rằng nhân sâm đã được sử dụng như một mẫu dược chất quý trong cuốn sách "Sanghanron" của Jang Jung-gyeong vào quá trình vượt trội của Hiến pháp Huhan ở Trung Quốc (196-220 SCN), và sau đấy là "Byeolrok của Myung" và "Shinnongbonchogyeong".

Truyền thuyết về Gangcheongsa liên quan tới nhân sâm (Nguồn gốc của Geumsan)

  • Câu chuyện sau đây được lưu truyền, với nghĩa là ngôi làng Gaean ở Seonggok-ri, Nam-myeon, đã tỉnh ngộ nhân sâm. Khoảng một.500 năm trước từ khi hiện nay, một học nhái mang họ Kang đã cho cha cô và thậm chí mẹ cô bị bệnh và nằm xuống. Con trai tôi, một người con hiếu hạnh, đã cầu nguyện và cầu nguyện vô cùng tỷ mỉ tại hang động Gwaneum ở núi Jinaksan để chữa lành bệnh cho mẹ nó. Rồi 1 ngày nọ, 1 vị thần núi xuất hiện trong giấc mơ và nói: “Nếu bạn đi tới bức tường đá của Gwaneumbulbong, sẽ mang cỏ có ba quả màu đỏ. Kang Seon-bi với 1 giấc mơ kỳ lạ, và khi cô đến thăm bức tường đá, cô đã thấy trong giấc mơ của mình, sở hữu một cái cỏ tương tự. Người ta đề cập rằng đây là lần đầu tiên sư cha sâm được trồng nhân tạo tại nhà của chúng tôi, và nó được gọi là 人蔘 vì hình dáng của nhân sâm giống với dạng hình của con người.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc với bao lăm loại, gồm các mẫu nào?.

Sâm tươi Hàn Quốc

  • Đặc Tính

Là sản phẩm nhân sâm thô được làm từ nhân sâm tươi nguyên liệu và đã qua chế biến để sở hữu độ ẩm dưới 14%, được sản xuất bằng cách thức sấy khô thiên nhiên bằng nhiệt mặt trời hoặc sấy khô bằng không khí nóng hoặc những cách thức khác. (Màu sắc: trắng vàng nhạt)

  • Phương thức tiếp thụ

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng 2 giờ cho đến lúc lượng nước giảm 1/3, sau ấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống lúc bụng đói giữa các bữa ăn. Sau khi nước sắc có hoạt chất, làm lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, phải chăng hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng cách nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

hiện giờ sâm tươi Hàn Quốc rất nhiều tại Việt Nam, người Việt Nam cũng đã dần tiếp cận và dùng sâm như là 1 thực phẩm chẳng thể thiếu trong gia đình, ngoài sâm tươi 3 củ 1kg thì hiện nay thì trường đang rao bán hầu hết cái sâm tươi Hàn Quốc như sâm tươi 4 củ 1kg, sâm tươi 5 củ 1kg, sâm tươi 6 củ 1kg, sâm tươi 8 củ 1kg, sâm tươi 10 củ 1kg và sâm tươi trong khoảng 15 đến 20 củ 1kg.

Taegeuksam

  • Đặc Tính

Nhân sâm được ngâm trong nước nóng trong một thời kì nhất định để hồ hóa và khiến khô 1 phần cơ thể khỏi biểu suy bì, với thể kể đây là sản phẩm trung gian giữa hồng sâm và bạch sâm, với hình dạng thẳng đứng (màu sắc: nâu vàng nhạt).

  • Phương thức tiếp nhận

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho tới khi lượng nước giảm 1/3, sau đó sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống khi bụng đói giữa các bữa ăn. Sau khi nước sắc có hoạt chất, làm cho lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, tốt hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, sở hữu thể ăn bằng cách nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

Nhân sâm đỏ

  • Đặc Tính

Nhân sâm tươi được hấp bằng tương đối nước sau đó sấy khô để độ ẩm nhỏ hơn 14%, bức xúc hóa nâu ko sử dụng enzym được đẩy nhanh trong giai đoạn cung cấp để tạo ra màu nâu sẫm, và được chế biến thành dạng rất cứng để bảo quản trong khoảng thời gian dài.

  • Phương thức tiếp thụ

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng 2 giờ cho đến khi lượng nước giảm 1/3, sau đó sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống lúc bụng đói giữa những bữa ăn. Sau khi nước sắc có hoạt chất, khiến lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, thấp hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng cách nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

Misam

  • Đặc Tính

Nhân sâm tươi được hấp bằng hơi nước sau đó sấy khô để độ ẩm nhỏ hơn 14%, giận dữ hóa nâu ko dùng enzym được đẩy nhanh trong quá trình cung cấp để phục vụ màu nâu sẫm, và được chế biến thành dạng rất cứng để bảo quản trong tương lai.

  • Phương thức tiếp thu

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc trong khoảng từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho tới khi lượng nước giảm 1/3, sau đấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống lúc bụng đói giữa các bữa ăn. Sau lúc nước sắc mang hoạt chất, khiến cho lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, tốt hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, sở hữu thể ăn bằng bí quyết nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

Địa chỉ mua sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp cho người thân, đối tác. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét